Khoa chuẩn đoán hình ảnh

Điểm nổi bật của chuyên khoa

Chuyên Khoa nằm trong top đầu tỉnh Thái Nguyên .Điểm mạnh của chuyên khoa chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được. Cùng với việc trang bị các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đơn vị chẩn đoán hình ảnh Bệnh Viện Việt Bắc 1 được đào tạo chuyên sâu nên rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị chẩn đoán y học hiện đại, tiên tiến nhất, tuân theo các quy trình quốc tế. Đồng thời, bệnh viện còn thường xuyên cộng tác với các bác sĩ, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh giỏi tại các bệnh viện Trung Ương, để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh từ bác sĩ.

Chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh Bệnh Viện Việt Bắc 1, quý khách hàng sẽ được:

Tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm thăm khám và chẩn đoán, giúp đưa ra kết quả chính xác, xác định các bất thường sức khỏe nếu có.
Trải nghiệm dịch vụ thăm khám với hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao
Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi
Trả kết quả nhanh sau khi xét nghiệm
Hệ thống phòng khám khang trang, sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi khách hàng khi thăm khám tại viện.
Chi phí thăm khám hợp lý, có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Thấu hiểu vai trò quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong công tác khám và điều trị bệnh, Bệnh Viện Việt Bắc 1 luôn chú trọng phát triển đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ của khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh Viện Việt Bắc 1 đều là những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn. Giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn hết lòng vì người bệnh chính là những yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu của khoa Chẩn đoán hình ảnh, giúp bệnh nhân kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cơ thể để có phương án điều trị thích hợp.

Ngoài ra, để phù hợp với sự phát triển không ngừng của chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên tại khoa cũng được đào tạo bài bản và thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn để cập nhật kiến thức y học và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy nội soi Olympus thế hệ mới của Nhật – đây là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực nội soi, giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa như bệnh dạ dày, đại tràng, đồng thời giúp tầm soát, phát hiện sớm ung thư. Hệ thống máy siêu âm GE Volution 5D của Mỹ, giúp cho hình ảnh sắc nét và kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Ngoài ra tại đơn vị chẩn đoán hình anh Bệnh viện Việt Bắc còn trang bị rất nhiều các trang thiết bị hiện đại khác, phục vụ quá trình chẩn đoán các bệnh ly tim, phổi, chấn thương,… đảm bảo an toàn cả đối với trẻ em.

Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số hiện đại của Nhật : thời gian chụp nhanh, giảm thiểu tối đa tia X phát ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt tại Bệnh Viện Việt Bắc 1 chúng tôi, thấu hiểu tâm lý còn e ngại của khách hàng khi phải thực hiện thăm khám hay chụp chiếu tại các khu vực nhạy cảm. Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, trang bị áo để khách hàng mặc trong quá trình chụp X-quang mà vẫn đảm bảo cho kết quả chẩn đoán chính xác, quần có lỗ hở nhỏ khi người bệnh thực hiện nội soi đại tràng, …

Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số

Máy siêu âm màu 5D được trang bị các phần mềm đặc biệt giúp chẩn đoán sớm các khối u bất thường và các dị tật thai nhi. Siêu âm màu ổ bụng tổng quát, phần mềm, Doppler mạch máu….Máy siêu âm đầu dò với đầu dò âm đạo chuyên dụng, phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Khoa Chuẩn Đoán Hình Ảnh – Bệnh Viện Việt Bắc 1