Địa chỉ: 318 Lương Ngọc Quyến, Thành Phố Thái Nguyên
Hotline: 02083.656.656

BỆNH VIỆN VIỆT BẮC 1 THÁI NGUYÊN

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Giới thiệu

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chuyên môn ngày một nâng cao

Bệnh viện đa khoa Việt Bắc 1 ngày càng nâng cao chuyên môn nhờ sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ y, bác sĩ giỏi như:

Phó GS Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Long – Trưởng khoa Quốc tế Đại học Y Hà Nội

PGS Tiến sỹ Cao Minh Thành – Trưởng khoa Tai Mũi Họng trương Đại học Y Hà Nội

Cùng đội ngũ các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa 1, chuyên khoa 2, các trưởng phó khoa đầu ngành tại Hà Nội và Thái Nguyên.

Bệnh viện luôn luôn chiêu mộ nhân tài, cử các y bác sĩ học các khóa chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao của người dân. Những bác sỹ chuyên khoa I và II tại bệnh viện ngày một tăng cao, trình độ chuyên môn trung bình của đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn đạt mức cao nhất tại Thái Nguyên và nhiều cơ sở y tế khác trong toàn quốc.

Cơ sở vật chất chuẩn bộ y tế

Ngoài chú trọng chuyên môn, bệnh viện cũng không ngừng cập nhập những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến trong Y tế nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh. Nhằm phát hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh.

Hàng năm, bệnh viện luôn có những thiết bị nhập khẩu cao cấp tại các khoa đặc biệt là khoa Nhi, khoa Sản, Nội- Ngoại khoa, khoa cơ xương khớp….Hệ thống máy chụp X Quang, máy siêu âm, máy chụp chiếu…luôn được đánh giá cao bởi giới chuyên gia, chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện được đặc biệt chú trọng, tạo ra khuôn viên bệnh viện thoáng mát, luôn giữ vững vệ sinh môi trường, tuân thủ các Quy định về phân loại và xử lý rác thải từ Bộ y tế, cơ quan môi trường.
Giường bệnh, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ bệnh nhân luôn được đầu tư, tạo ra những phòng bệnh tiện nghi, thoải mái nhất cho người dân khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Bệnh viện đa khoa Việt Bắc 1 với phương châm quyết tâm giữ vững khẩu hiệu “lương y như từ mẫu” trong công tác phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn dùng T M để phục vụ người bệnh, coi người bệnh như người nhà để có sự chăm sóc tốt nhất.

Đã có rất nhiều lượt bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đánh giá cao và thực sự hài lòng với cung cách phục vụ của công nhân viên tại Bệnh viện. Ở tất cả các khoa đều có nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ di chuyển thuận lợi nhất cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa phong phú dịch vụ

Bệnh viện đa khoa Việt Bắc 1 đúng với tên gọi đa khoa của cơ sở, tại đây có hơn 10 chuyên khoa nhằm phục vụ tối ưu nhất các nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân.

Tại đây có các khoa bao gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cơ xương khớp, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, da liễu thẩm mỹ, chuẩn đoán hình ảnh, vật lý phục hồi chức năng…

Bệnh viện đa khoa Việt Bắc 1 tại địa chỉ 318 đường Lương Ngọc Quyến, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy nhất. Đội ngũ chuyên môn giỏi, máy móc công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế đảm bảo sẽ mang lại cho người dân sự hài lòng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện đa khoa Việt Bắc 1 Thái Nguyên

Địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, an toàn, uy tín tại Thái Nguyên