NHỮNG SAI LẦM KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ là 1 bệnh phổ biến tuy nhiên chúng ta không thể xem nhẹ. Bệnh trĩ điều trị không khó nếu bạn điều trị đúng thời điểm – đúng biện pháp. Sau đây là những sai lầm thường gặp khi điều trị bệnh trĩ

trĩ ngoại tắc mạch

Chần chừ đi khám

• Nhiều người bệnh có tâm lý bệnh còn nhẹ, sẽ tự hết hoặc khi nào to lên, đau lắm thì mới đi khám.
  • Trên thực tế, điều trị bệnh bao giờ cũng dễ hơn khi còn nhẹ. Không nên bỏ qua thời điểm vàng chữa trĩ. Đặc biệt, bệnh trĩ là bệnh không thể tự khỏi nếu không chữa trị.

Có thể tự điều trị tại nhà mà không cần bác sĩ

• Bệnh không thể khỏi nếu không chữa trị hoặc chữa trị bằng các biện pháp tự phát chưa được kiểm chứng khoa học
  • Bệnh có thể sẽ nặng lên nếu điều trị bằng các bài thuốc truyền miệng phản khoa học. Các loại thảo dược dân gian kể cả có an toàn cũng không triệt để loại bỏ trĩ được, chúng chỉ có thể hỗ trợ quá trình điều trị.

Mổ trĩ đau và tốn thời gian của người bệnh và gia đình

• Mổ trĩ từ khi bắt đầu đến kết thúc chỉ khoảng thời gian 30 phút
  • Ít đau đớn, xâm lấn tối thiểu và đảm bảo tính an toàn
  • Rút ngắn thời gian lưu viện, người bệnh nhanh chóng hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau mổ.

Bệnh viện An Phú địa chỉ loại bỏ trĩ hàng đầu

• Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị
  • Tiến hành tái khám sau mổ, tư vấn tận tình để xử lý tận gốc và chặn đứng đường quay lại của bệnh
  • Hướng dẫn chăm sóc tận tình đến khi vết mổ lành hẳn.