Trị mụn công nghệ Nano Skin

Loạt khách hàng trị mụn công nghệ Nano Skin thành công tại Bệnh viện Việt Bắc 1

Công nghệ Nano Skin được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về tính an toàn – hiệu quả trong điều trị mụn. Có thể nói, Nano Skin là công nghệ Trị mụn tối ưu nhất hiện nay.

Sự kết hợp đồng thời 4 công nghệ tiên tiến: ánh sáng Led, ánh sáng Nano, tinh chất I Peel và công nghệ Oxy Jet trong điều trị mụn Nano Skin mang lại cho khách hàng trải nghiệm khác biệt và tin tưởng hoàn toàn vào hiệu quả sau liệu trình.

Kết quả khách hàng thực tế sau 6 buổi điều trị mụn tại Bệnh viện Việt Bắc 1

Tại sao trị mụn bằng Nano Skin siêu việt tới vậy?

4 công nghệ tiên tiến được sử dụng bao gồm:

1. Ánh sáng Nano: Ức chế bã nhờn

Tại Bệnh viện Việt Bắc 1, Trị mụn công nghệ Nano sẽ sử dụng ánh sáng Nano công suất xung dài 20ms, có bước sóng 1,320nm. Năng lượng ánh sáng Nano siêu vi tác động vào vùng da bị mụn ở lớp hạ bì giúp tiêu diệt triệt để vi khuẩn gây mụn (P.Acnes). Đồng thời, có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến bã nhờn và kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da. Nhờ đó, cải thiện nhanh chóng tình trạng mụn viêm, sưng đau.

Mặt khác, ánh sáng Nano cũng tác động giúp bề mặt da trở nên khô thoáng, dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

2. Ánh sáng Led: Diệt khuẩn tầng sâu – Ngăn ngừa sẹo

Ánh sáng Led sử dụng năng lượng của 3 loại ánh sáng đơn sắc để phá vỡ tận gốc nhân cồi mụn nằm sâu bên trong hạ bì, triệt tiêu nguồn gốc sản sinh ra mụn, ngăn chặn tình trạng mụn lan rộng và nguy cơ mụn tái phát. Hơn thế nữa, thế hệ ánh sáng Led phiên bản mới nhất Việt Bắc 1 đang ứng dụng còn giúp giảm viêm, sưng, chống thâm và ngừa sẹo.

3. Tinh chất I Peel: Mờ thâm – Tái tạo da

Sử dụng tinh chất I Peel cô đặc, chiết xuất 100% từ thiên nhiên để thanh lọc làn da. Các tinh chất sẽ thấm sâu vào lớp biểu bì da, loại bỏ các tế bào sừng cứng trên bề mặt. Dưỡng chất này còn kích thích tái tạo tế bào, tăng sinh liên kết collagen và ức chế hắc tố melanin.

Nhờ đó, làn da như được thay mới, hết thâm, sáng mịn và lỗ chân lông được se khít.

4. Oxy Jet: Thải độc tố – Tăng sức đề kháng cho da

Công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen để nuôi dưỡng, tái tạo da. Da được trẻ hóa toàn diện, khỏe mạnh hơn và có khả năng chống chịu tốt hơn dưới các tác động từ môi trường.

Theo Bác sĩ, Chuyên gia da liễu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trị mụn chuyên sâu:

“Nano Skin là giải pháp tối ưu cho tất cả các loại mụn, thích hợp với mọi loại da. Phương pháp giúp loại bỏ tận chân mụn viêm. Đồng thời giúp điều tiết dầu, giảm bã nhờn trên da, làm se khít lỗ chân lông. Da sau điều trị công nghệ Nano Skin không để lại sẹo thâm mà trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.”

Quy trình Trị mụn công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện Việt Bắc 1:

Toàn bộ quy trình Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên cam kết hiệu quả và độ an toàn, không gây đau rát, tổn thương hay kích ứng da.

1. Điều trị buổi đầu tiên

Quy trình trị mụn công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện Việt Bắc 1:

Bước 1.Thăm khám, soi da miễn phí và tư vấn

Chuyên gia da liễu tiến hành thăm khám, soi da để xác định tình trạng mụn, nguyên nhân gây mụn và đưa ra liệu trình phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2. Rửa mặt, làm sạch da (tẩy tế bào chết)

Chuyên viên rửa mặt để làm sạch da, kết hợp với massage để tẩy tế bào chết, lấy đi lớp tế bào thô ráp, làm thông thoáng lỗ chân lông để hỗ trợ cho quá trình khắc phục mụn phía sau.

Bước 3. Chiếu ánh sáng Nano để kiểm soát tuyến bã nhờn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, phục hồi cấu trúc da và giảm thâm sẹo

Bước 4. Thẩm thấu tinh chất Ipeel để kích thích tăng sinh tế bào, làm mờ thâm sẹo

Bước 5. Chiếu ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn để phá vỡ kết cấu cồi mụn, diệt khuẩn, giảm sưng viêm và ngăn mụn tái phát

Lưu ý: Sau 5 tiếng của buổi dùng tinh chất mới được rửa mặt và chỉ rửa bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý, không nên rửa bằng sữa rửa mặt thông thường.

Toàn bộ quy trình Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

2. Các buổi điều trị tiếp theo

Lấy sạch nhân mụn và các ổ viêm (Lấy đi các cồi mụn già, ẩn sâu bên trong)

Xông hơi hút bã nhờn, dầu thừa trên da và hút thải độc tố

Chiếu ánh sáng Nano để kiểm soát bã nhờn

Phun Oxy tươi để tăng sức đề kháng cho da, giúp da căng bóng, sáng khỏe

Chiếu ánh sáng Led (dùng ánh sáng Blue Light): Se khít lỗ chân lông – Làm dịu da, tiêu viêm – Kích thích tăng sinh tế bào mới

Đắp mặt nạ đặc trị mụn (từ thiên nhiên): Thúc đẩy quá trình tái tạo và phục hồi làn da

Những ai nên Trị mụn công nghệ Nano Skin?

Công nghệ Trị mụn Nano Skin được giới chuyên môn chỉ định sử dụng cho cả nam và nữ ở mọi độ tuổi:

Gặp các vấn đề về mụn (mọi loại mụn ở mọi phân vùng), đặc biệt đối với các tình trạng mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm – mủ, phát huy hiệu quả rõ rệt ngay cả khi mụn bị ở cấp độ nặng;

Da bị thâm do mụn, da nổi mẩn đỏ, sần sùi, lỗ chân lông to,…;

Bị mụn lâu năm không khỏi;

Đã từng điều trị bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả;

Bị mẫn cảm, không thể trị mụn bằng các phương pháp thông thường khác;

Mong muốn điều trị mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trị mụn công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện Việt Bắc 1 giá bao nhiêu?

Được đánh giá là một trong những công nghệ Trị mụn tiên tiến nhất, nhưng giá thành của phương pháp Trị mụn này lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông thường, một liệu trình điều trị mụn công nghệ Nano Skin sẽ dao động từ 4-6 lần.

Tuy nhiên, dựa trên kết quả thăm khám, soi da, tình trạng mụn mà các bác sĩ sẽ phân tích và thiết kế liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Trung bình, tình trạng mụn sẽ thuyên giảm 50% chỉ sau buổi thứ 3 và sạch mụn hoàn toàn sau 6 buổi.