Trị tàn nhang Laser Toning

Trị tàn nhang công nghệ cao tại Bệnh viện Việt Bắc 1

Bệnh viện Việt Bắc 1 hiện tại đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong trị liệu tàn nhang. Bằng cách kết hợp 2 công nghệ tiên tiến: Công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Công nghệ Laser Dual Toning giúp loại bỏ hoàn toàn sắc tố thâm sạm trên bề mặt da. Đặc biệt tại Bệnh viện Việt Bắc 1, khách hàng sẽ được cam kết chữa khỏi hoàn toàn 100% tàn nhang, bảo hành trọn đời.

Trị tàn nhang công nghệ cao tại Bệnh viện Việt Bắc 1

Công nghệ sử dụng tại Bệnh viện Việt Bắc 1 đều được chứng nhận bởi Hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA về khả năng loại bỏ sắc tố hiệu quả nhất, không hề gây tổn thương cho các mô và tế bào lành tính xung quanh, không gây phồng rộp da hay bỏng da.

Quy trình điều trị tàn nhang

Quy trình trị tàn nhang tại Bệnh viện Việt Bắc 1:

Bác sĩ sẽ tiến hành soi da để xác định tình trạng da của khách hàng. Từ đó tư vấn cho khách hàng liệu trình phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần trị liệu, sát khuẩn, ủ tê từ 30 đến 40 phút cho thuốc tê ngấm. Trong thời gian này khách hàng hoàn thoàn có thể thư giãn, thoải mái trước khi điều trị.

Khi thuốc tê đã ngấm, chuyên gia sẽ dùng công nghệ cao để tiến hành điều trị cho khách hàng, bằng cách sử dụng tích hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào các sắc tố tàn nhang trên da. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể .

Sau khi trị liệu, da của khách hàng sẽ được phục hồi nhanh chóng, tăng sinh collagen và trắng hồng tự nhiên. Bên cạnh đó, các chuyên viên của Bệnh viện Việt Bắc 1 sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị tàn nhang tại Bệnh viện Việt Bắc 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể và công nghệ Laser Dual Toning

Đối với công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể có tác dụng giúp kháng sẹo, đi sâu và dẫn đường chính xác đến vị trí sắc tố cư trú trên da, để loại bỏ những sắc tố đó một cách dễ dàng, còn công nghệ Laser Dual Toning có khả năng loại bỏ sắc tố da hiệu quả mà không hề làm tổn thương đến các mô tế bào lành tính khác.

Với 2 công nghệ tiên tiến trong liệu trình điều trị tàn nhang: sẽ có hiệu quả chỉ sau 2 đến 3 lần điều trị, sau lần điều trị đầu tiên, hiệu quả đã đạt tới 70%; lần điều trị thứ 2 và thứ 3, sẽ loại bỏ các sắc tố tận chân tàn nhang và làm đồng đều sắc tố da, cam kết 100% sạch tận gốc tàn nhang trả lại làn da trắng hồng tự nhiên. Nhằm đem lại an tâm cho khách hàng,Bệnh viện Việt Bắc 1 bảo hành trọn đời.

Khách hàng gửi Việt Bắc 1 niềm tin, Việt Bắc 1 trao khách hàng uy tín và hiệu quả. Hãy đến với Bệnh viện Việt Bắc 1 để tìm lại nhan sắc tuổi thanh xuân của bạn!