Địa chỉ: 318 Lương Ngọc Quyến, Thành Phố Thái Nguyên
Hotline: 02083.656.656

BỆNH VIỆN VIỆT BẮC 1 THÁI NGUYÊN

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

NỘI SOI CÓ THỂ PHÁT HIỆN NHỮNG LOẠI UNG THƯ NÀO?

Nội soi tiêu hóa là phương pháp kiểm tra ống tiêu hóa trực quan bằng cách dùng một ống soi mềm, dài, có gắn camera ở đầu ống, luồn từ miệng, mũi (nội soi trên), hoặc từ hậu môn (nội soi dưới) vào đường tiêu hóa. Nội soi tiêu hóa giúp chẩn đoán các bệnh lý về đường tiêu hóa, và có thể được dùng để điều trị các bệnh lý ảnh hưởng đến thực quản, dạ dày và phần đầu của ruột non (tá tràng).

Nội soi là kỹ thuật y khoa tiên tiến trong chẩn đoán và khám bệnh hiện nay. Đặc biệt phương pháp này được ứng dụng hiệu quả trong tầm soát ung thư. Với việc thực hiện nội soi sẽ giúp bạn phát hiện :

• Ung thư thực quản
  • Ung thư dạ dày
  • Ung thư đại trực tràng

Các phương pháp nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa không gây mê

• Là hình thức nội soi tiêu hóa truyền thống.
  • Trong quá trình nội soi, người bệnh có thể gặp tình trạng như: đau rát cổ họng, tức bụng, buồn nôn, mệt mỏi.

Nội soi tiêu hóa gây mê

• Người bệnh được truyền một liều thuốc mê vừa đủ để ngủ trong suốt quá trình nội soi.
  • Điều này giúp người bệnh không trải qua tình trạng khó chịu so với nội soi tiêu hóa thông thường.
  • Nội soi gây mê được đánh giá là an toàn, không gây khó chịu, và ít gây biến chứng cho người bệnh.

Tầm soát ung thư sớm và duy trì đều đặn 6 tháng/lần là biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện nay

• Bảo vệ sức khỏe toàn diện khỏi tác nhân gây bệnh
  • Phát hiện những mầm mống ung thư sớm trước khi tiến triển sang giai đoạn muộn, từ đó giúp điều trị đạt hiệu quả cao nhất, dứt điểm ngay từ thời điểm khởi phát.
  • Ngăn ngừa, phòng tránh hậu biến chứng do ung thư gây ra.
  • Được tư vấn về chế độ ăn, làm việc, tập luyện khoa học, đầy đủ để duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh và ngăn ung thư tìm đến.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: việc phát hiện và điều trị ngay từ đầu sẽ dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Lựa chọn nội soi tiêu hóa không đau, không khó chịu tại BV VIỆT BẮC

• Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi chuyên môn – sáng y đức.
  • Đảm bảo trang thiết bị siêu sạch, vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo
  • Chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm như người nhà.
  • Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VIỆT BẮC 1 THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 318 Lương Ngọc Quyến, Thành Phố Thái Nguyên
 Điện thoại: 02083.656.656