Công Tác Phòng Chống Dịch Tại BVĐK Việt Bắc 1

Trước tình hình dịch Covid 19 ngày càng phức tạp. Bệnh viện BVĐK Việt Bắc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo bệnh viện luôn là môi trường an toàn cho khách hàng và CBNV

Phân luồng chặt chẽ

Bệnh viện thực hiện phân luồng chặt chẽ ngay từ cổng bệnh viện, đảm bảo sàng lọc 100% khách hàng và cán bộ nhân viên.

Khai báo y tế

100% khách hàng và CBNV được hướng dẫn khai báo y tế đầy đủ, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, thường xuyên sử dụng nước sát khuẩn tay trước và trong quá trình thăm khám, điều trị.

Hạn chế người ra vào bệnh viện

Nhằm đảm bảo dãn cách tối thiểu 2m và phòng tránh lây lan dịch bệnh. Bệnh viện quy định mỗi người bệnh/sản phụ chỉ được 1 người nhà ở lại trông nom

Thực hiện nghiêm túc 5k

Toàn bệnh viện thực hiện nghiêm túc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Tăng cường truyền thông phòng chống dịch

Thường xuyên tổ chức diễn tập, kiểm tra và giám sát, tăng cường truyền thông phòng chống dịch

Trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, vì sức khỏe của cộng đồng, BVĐK VIỆT BẮC rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.