MỘT SỐ LƯU Ý KHI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Hiện nay việc khám sức khỏe tổng quát đang ngày càng trở nên phổ biến bởi khám tổng quát hỗ trợ phát hiện và điều trị sớm một số bệnh lý thường gặp, mang lại cơ hội khỏi bệnh cao.

8 Lưu ý trước khi khám sức khỏe tổng quát

1. Nhịn ăn sáng.
  2. Bữa ăn của ngày hôm trước không nên nhiều đạm, dầu mỡ và không sử dụng các chất kích thích.
  3. Uống nhiều nước và nhịn tiểu trước khi siêu âm ổ bụng.
  4. Khi nội soi dạ dày, cần nhịn ăn để bác sĩ quan sát tốt hơn bên trong dạ dày.
  5. Không khám phụ khoa nếu trong kỳ kinh nguyệt, đang có thai.
  6. Phụ nữ mang thai, hoặc nghi ngờ mang thai không nên chụp X-quang, CT.
  7. Các trường hợp siêu âm phụ khoa bằng đầu dò, cần tiểu hết cho bàng quang rỗng để bác sĩ dễ quan sát tử cung và phần phụ.
  8. Vệ sinh cơ thể, tai, mũi, họng, vùng kín sạch sẽ để thuận tiện trong quá trình khám.

Tại sao nên đi khám sức khỏe tổng quát tại Việt Bắc 1

BV Việt Bắc 1 là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của cá nhân, gia đình, các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn cả nước với thương hiệu uy tín, chất lượng

• Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị.
  • Trang bị đồng bộ hệ thống thiết bị y tế tân tiến, hiện đại.
  • Cung cấp các Gói khám sức khỏe định kỳ khoa học, đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Quy trình khám nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Chi phí hợp lý, quý khách hàng được áp dụng thẻ bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác trong quá trình khám chữa bệnh.